[Review]Ultimate Galaxy Saint Seiya only event 1.75 XD

posted on 22 Aug 2010 15:31 by kk-kaimook

 

อาวล่ะ..! ในที่สุดก็ได้รีพอร์ตแล้วว!! หลังจากค้างดองบล็อคนี้่มาไม่รู้กี่เดือน(นับไม่ถ้วนสินะ...)

ครั้งนี้ต่างจากครั้งที่แล้ว ตรงที่มุกได้มีโอกาสช่วยจัดงานนิดๆหน่อยๆ แต่ก็ดีใจมากๆที่ได้มีส่วนช่วยไม่มากก็น้อย ได้มาทำอะไรเพื่อการ์ตูนที่เรารักเนี่ยยย.. มันดีอย่างนี้นี่เองงงXD

 

อยากจะบอกว่า ในที่สุดเค้าก็ได้คอสเพลย์แล้ววว !! (/กระโดดดิ้นๆตีลังกายี่สิบสองตะหลบพร้อมหมุนตัวอย่างสวยงาม..)  คอสเป็นซาโร ลูกวัวขี้แย น่ารักมั่ก.. แต่ทำไมต้องเคะ!! ลูกวัวก็กดคนอื่นได้นะเอ้อ~

                             

 

 มาถึงงาน.. จำได้ว่าตื่นตั้งก่ะเจ็ดโมงเช้า กลัวมาไม่ทันมาก คิดดูสิ รอวันนี้มาเป็นปี.. ถ้าตื่นสายนี่แป้วเลย.. นัดกับรุ่นพี่ที่โรงเรียนไว้ตรงสถานีอ่อนนุช กว่าจะถึงสถานที่จัดงานก็ประมาณสิบโมงได้

 พอมาถึง... เปิดประตูหลังเข้ามา ปึ้บ! อื้อหือ... เด็กงี้เกลื่อนโลกเลย(/จขบ.เกลียดเด็ก..) ของเล่นกระจัดกระจายไปมา เศษขนม... หันไปด้านข้าง สแตนวางเรียงราย.. เอาล่ะสิ แล้วมันจะจัดทันเรอะ!? หันมาเจอพี่รัยกับพี่พี แล้วขอช่วยพี่เขาจัดงาน

 ตอนแรกนั่งทำขาตั้งสแตนที่จะประมูล ที่ฮาคือสแตนเดเจลเนี่ยแหละ.. เรื่องของเรื่องคือพี่เค้าวาดเดเจลไว้เป็นแบบยืนขาชิดกัน.. เลยตั้งยากมาก ด้วยความที่พี่แจนเนี่ย เป็นประเภทพวกนักประดิษฐ์ แล้วยิ่งเป็นแม่ยกเดเจลอีก อื้อหือ พี่แกนี่ นั่งทำขาตั้งหลากหลายรูปแบบประมาณว่าจะนำไปขายเลยทีเดียว  สุดท้ายเดเจลของเราก็ยืนได้ XD (/ไม่เช่นนั้นอาจต้องเรียกท่านคาลมาอุ้ม(?))

แล้วพี่บีก็มา ตอนเห็นครั้งแรกอยากเข้าไปจับๆๆเขย่าๆๆมือด้วยซ้ำ พี่เค้าวาดช่ากับมิตะน่ารักมากก กรี๊ดกร๊าดสุดใจ! ยิ่งพี่เค้าวาดโดเดฟมิตะมาขายด้วย อ้ากก พี่ขา มาจุ๊บที~~(/โดนถีบกลับ)

งานยังจัดไม่เสร็จดี แต่ก็เริ่มมีคนมากันบ้างแล้ว ทั้งพี่ๆที่มาตั้งบูธแล้วก็พี่ในงาน บางส่วนก็มาช่วยจัดงาน ขอบคุณมากๆ เจอพี่เปรี้ยวกับพี่ว่านแล้วด้วย !   หลังจากอะไรเริ่มเข้าที่เข้าทาง(มั้ง?) ในที่สุดไอ้มุกก็ได้ทำงานส่วนตัว(ถึงจะลากคนอื่นๆมาทำด้วยกันก็เถอะ 55) นั่นคือทำป้ายเชียร์ของคลับวาย นั่งทำกับพี่มิ้น พี่เปรี้ยว พี่ว่าน ญาติพี่ว่าน(ขอโทษนะคะ ยังไม่รู้ชื่อเลย) พี่แจน ซึยจัง พี่บี แล้วก็ทุกคน ดีใจมากๆๆ ถึงแม้จะดูเป็นแหล่งซ่องสุมหัวทำอะไรสักอย่างในมุมมืด(มุมมืดจริงๆนะ กระเดียดกันไปหลังห้องนู่นแหนะ) แต่ขำมากๆตอนที่พี่เท็มให้เวลา10วิเคลียทุกอย่างก่อนจะโดนทำโทษ 555

 หลังจากเก็บของเสร็จไม่ทันไร ก็โดนไล่ไปแต่งตัวซะแล้ว ห้องน้ำหายากมาก... ถ้าปวดฉี่นี่คงตายไปแล้ว...  เป็นอะไรที่ทรหดกับการเปลี่ยนชุดมาก ไม่ใช่ว่าเกราะของเจ้าหนูซาโรมันใส่ยากอะไรหรอกนะ.. แต่ของตกแล้วเก็บลำบาก... สุดๆเลยคือตอนใส่ที่คาดตรงขา กับเกราะตรงเข่าแล้วก็รองเท้า ขอบคุณซึยจังมากๆ ถ้าไม่มีซึยจังไม่รู้ว่าตอนนั้นจะแต่งเสร็จรึเปล่า...  โชคดีที่ชิ้นส่วนเราน้อย.. เลยแต่งเสร็จเร็ว ไปช่วยเท็นมะแต่งตัวต่อ(ซาโรลวนลามเท็นมะ คริๆ =.,=/// )  โรเลอร์โคสเตอร์หล่นบ่อยมากกก ขำมากๆ เห็นแล้วหิวเลยอะ 555  แต่ที่ขำกว่านั้นคือตอนยาโตะแต่งตัว อยากจะถ่ายคลิปเก็บไว้แบล็คเมย์จริงๆ หึหึ

พอมาในงาน เหมือนว่ามีคนมาเล่าให้ฟังว่าฝันว่าได้ตื้บเซย่า.. งงสิครับท่าน... แต่ก็นะ.. อะไรมันจะขนาดน้านน.. เซย่ายังไงมันก็เป็นพระเอกนะเอ้อ TT[]TT (/มุกก็ชอบนะ... ชอบตอนมันเป็นง่อยพูดไม่ได้อะ น่ารักสุดละ ฮ่าๆ) แล้วก็เสร็จ พวกเราก็มานั่งแต่งหน้ากันด้านหลังห้อง ขอบคุณพี่พีมากๆค่ะ ที่ช่วยแต่งนู่นนี่นั่นให้ TTwTT// เพิ่งรู้จริงๆว่าไอ้นั่นมันคือลิปกลอสอะ ฮ่าๆๆ แต่งไป หูก็เงี่ยฟังไป.. เขาแจกตุ๊กตาหัวโตกัน... (/นั่งรอลุ้นชากะ) รู้สึกตอนแรกๆจะเป็นกิกิมั้ง .. มุกก็ยังไม่ได้อะไร ..

 ไปๆมาๆ "ชากะ!" ไอ้มุกมันทิ้งทุกอย่างค่ะ .. มันกรี๊ดตั้งแต่หลังห้องวิ่งไปกรี๊ดไปมาจนถึงหน้าเวที คาดว่าสายคาคนแถวๆนั้น(หรืออาจทั้งงาน)คงจะงงว่าพิธีกรเขาไปกระตุกต่อมอะไรของมันวะ... (ans::ต่อมหื่นค่ะ...-.,-) ตอนกรี๊ดมานี่ พิธีกรเป็นแบบ... เอ่อ.. สรุปอาจารย์แกมันเป็นใครกันแน่...  แหมก็ต้องเป็นท่านฮัสการ์ทสิคะ... แต่เจ้าของหัวใจของซาโรอะ เป็นชากะกับมิตะคร้าบบบ XD

มาหน้าเวที มีอีกคนอาการเดียวกับมุกค่ะ(แต่คงจะเป็นน้อยกว่า)  ปรากฎว่าพี่เท็มเขายังไม่ได้ถามคำถามเลย แป่วว....  แล้วพอพี่เขานับให้วิ่งขึ้นไป.. เอาล่ะสิ ชนเสาล้มครับพี่น้องงง เป็นกันทั้งคู่ ทั้งๆที่มันมีกฎว่าจะตอบคำถามห้ามชนเสา ไม่งั้นโดนใบแดง.. โชคดีที่โดนทั้งสองคน เลยได้เป่ายิ่งฉุบ ... จำได้ว่าพอฉุบชนะนี่กรี๊ดคอแตกอีกรอบ กรี๊ดด ท่านช่าขา มาอยู่กับมุกเถอะค่ะ XD////

ตอนลงมาจากเวที.. เป็นแบบ เฮ้ยย! ลืมอะไรไปรึเปล่า.... อ๋อ... คาราโอเกะ.... ห๊ะ! เฮ้ยยย ตายยยย!!  ทั้งพี่มิ้นทั้งมุกซ้อมร้องด้วยกันแบบนับครั้งได้ เอาล่ะสิ...  โชคดีทีตอนนั้นเราไปแต่งตัวพอดี ให้คนอื่นลัดคิวมาก่อน

..ตอนแรกคิดว่าจะร้อง ไปๆมาๆ.. งานเข้าอีกรอบ... จะอะไรซะอีก ก็พี่คนที่ร้องเพลงเปิดภาคฮาเดสแซงอะ .. ร้องโคตรเพราะ!! เพราะไม่ไหวแล้ววว (/พี่ขา ขอลายเซ็นด่วน.. ไปหมัคเอเอฟเลยดีไหมคะ??) แล้วแต่ละคนที่มางี้ร้องเพราะกันหมด เอาล่ะสิ... ตายๆๆ  ตอนขึ้นเวทีไปนี่ จับมือพี่มิ้นแน่น.. ถึงขนาดที่ว่าถ้ามือพี่มิ้นเป็นหนังสือพิมพ์คงจะได้ยินเสียงกรอบแกรบไปตลอดการร้อง

...ขอบคุณพี่ๆที่เอาป้ายมาให้ถือตอนร้องจบค่ะ ท่านช่า จุ๊บๆ XD

 

ตอนดูผลอันดับตัวละคร... !!

 ตัวละครหญิงเป็นไปตามคาด... ยูสุจังกับซาช่าจังที่หนึ่ง!! เย้ !! ดีใจที่มีฮิลด้าด้วยย ไม่อยากบอกว่าตอนเด็กๆอยากตัดผมทรงฮิลด้ามาก(แต่คาดว่าพอตัดแล้วคงจะไม่สวยแบบฮิลด้าน... = = ขอบคุณท่านแม่ที่ห้ามความคิดนี้ไว้...) อยากบอกว่าทั้งสามคนนี้เป็นตัวละครหญิงที่มุกชอบอะ.. คือปกติถ้าไม่หมั่นไส้ก็ เกลียด ไม่งั้นก็จะเฉยๆ แต่ตัวมุกกลับชอบจริงๆนะ!! มีช่วงนี้บ้าวาดยูสุจังด้วยซ้ำ

พอตัวละครชาย.. อันนี้ขอสครีมดังๆ !! ท่านช่าได้ที่หนึ่งงงงงงงงงงงงงงงงงงง

ปลื้มไปยี่สิบรอบแบบของจริง กรี๊ดจนคอแทบแตก วะฮ่าฮ่า(แต่ไหงมิตะซังไม่ติดโผล่ะ ชิ)

ส่วนฉากประทับใจก็ยังคงความฮาไว้เหมือนเดิม.. อรั๊งๆ.. ท่านง่าอาบน้ำ=.,= // ซูมแล้วซูมอีก เอ้ยไม่ช่ายยย!!

30ตัวละคร... อันนี้ดีใจมากกกกกก มิตะซางงง!! ติดTOP10 แล้ววว กรี๊ดดด!! (/ตอนแรกแอบใจแป้วเหมือนกันนะเนี่ยย..)

ตอนประมูลสแตน.. ต้องขอโทษด้วยที่ไอ้มุกแอบเกรียนเป็นเครื่องตอบรับอัตโนมัติไปนิดนึง(ไม่ค่อยนิดเท่าไหร่..) ก็แหม.. ยังไงเค้าก็อยากได้ท่านช่ากับมิตะจริงๆนี่นา.. เตรียมงบตั้งนาน ฮ่าๆๆ  ยิ่งตอนมิตะนี่เกรียนหนัก เกรียนร่วมกับพี่แอนด์ นั่งนับเลขกันเลยทีเดียว 5555

 สุดท้ายนี้....

คนแรกที่อยากขอบคุณมากๆเลยคือพี่จิ๋งและพี่เท็ม ถ้าไม่มีพวกพี่ๆ งานนี้คงไม่ได้เกิดขึ้น ขอบคุณที่พี่ยอมอดหลับอดนอน เหนื่อยกันมากกว่าจะจัดงานนี้ขึ้นมา ถ้ามีครั้งหน้า มุกคงจะขออนุญาติไปช่วยงานแบบเต็มสตรีมให้ได้เลยค่ะ XD (/เริ่มเกรียนไม่สนว่าเขาจะต้องการเรารึเปล่า 5555)แล้วก็ขอบคุณพี่จิ๋งสำหรับชุดของซาโรมากๆเลยนะคะ ดีใจมากกก พี่ทำให้หนูไม่ต้องเป็นผีช้อนในการคอสเพลย์ครั้งแรก ฮ่าๆๆๆ  (ซาโรกดยาโตะได้นะเอ้อ.. กดเท็นมะก็ได้ด้วย XD)

ขอบคุณพี่มิ้น รายนี้ก็ยอมอดหลับอดนอนเหมือนกัน  ขอบคุณที่ทำคลิปง่าน่อนออกมาได้วายขนาดนี้อะนะคะ ฮ่าๆๆ (/อย่ามาทำมุกเพ้อไปอีกคนซิคะ!!! )

ขอบคุณพี่มีน อยากบอกว่าพี่เป็นพิธีกรที่เกรียนได้ใจ แต่มุกชอบมากกเลยค่ะ!! ขอบคุณที่ให้มุกเป็นเมะพี่นะคะ(?) หึหึ(/สรุปคือเอ็งจะเมะให้ได้เลยว่างั้น= =...)

ขอบคุณพี่แจน ที่ยอมกลับบ้านดึก ที่ทนความเอาแต่ใจของมุก ขอบคุณที่มาช่วยเหลือทุกอย่างมากๆ ขอบคุณจริงๆค่ะ!

ขอบคุณซึยจังที่ช่วยมุกแต่งตัวแล้วก็ถ่ายรูป ถ้าไม่มีซึยจัง.. มุกคงจะใส่ส่วนขาและเท้าไม่ได้ 5555

ขอบคุณพี่แอนด์ ที่ตอนนั้นอุตส่ากลับไปหาของกับมุก ที่อุตส่าข้ามถนนไปเอาของให้มุก ที่คอยนั่งฟังมุกพล่าม ที่กลับBTSกับมุก ขอบคุณมากจริงๆค่ะ!!  ไว้เรามาคอสด้วยกันนะคะ!!

ขอบคุณพี่พลัมที่เป็นแพนโดร่าที่เลิศที่สุดดดด!! รักสามง่ามของพี่จัง งูยางสุดยอดด!!(ไว้ทำกำไลแหวนเถอะค่ะ5555)

ขอบคุณพี่รัย พี่พี ที่มาช่วยจัดงาน(แอบมารู้ทีหลังว่าพี่พีจริงๆแล้วไม่ได้บ้าเซย่า..) พี่จัดกันแบบมือโปรสุดๆ นับถือมากๆเลยค่า!!  

ขอบคุณพี่ว่าน พี่เปรี้ยว พี่บี  ญาติพี่ว่าน แล้วก็ทุกคนในคลับที่มาช่วยตัดแปะป้ายเชียร์ ที่มาร่วมกรี๊ดด้วยกัน

ขอบคุณทุกๆคนในงาน ที่ทำให้งานนี้มีสีสัน เป็นงานที่อบอุ่น สนุก แล้วก็เป็นกันเอง เป็นงานการ์ตูนที่เจ๋งที่สุดเลยย!!!!!

ส่วนโดจิน... พี่บีขา ขอจุ๊บพี่บีอีกรอบได้ไหมคะXD// เดฟมิตะน่ารักมากกกกกกกกก !!! มุกชอบมากๆๆๆๆเลยล่ะค่ะ!!! 

แล้วก็มีที่เป็นโดเดธชู่.. อยากบอกว่าไอ้มุกเริ่มหลงรักเดธไปเลยล่ะ!! อรั๊งๆ เดธก็มีส่วนดีเหมือนกันอะเน้อะ!! โดของพี่ทำเอามุกบ้าวาดไหปลาร้าไปเลย.. ไหปลาร้าของพี่งามแสนงาม=.,=///

 

** ว้ากก! อัพภาพที่คอสไม่ได้TTwTT...

 เดี๋ยวเอนทรีหน้าจะมาอัพภาพที่คอสเพลย์นะคะ.....

 

 

Comment

Comment:

Tweet

อร๊ายยย ตามมาแอดมุกจัง >W<
ชอบหลวงพี่ช่าเคะนี่เอง ฮา~

#9 By Vesting Xan on 2010-09-27 22:08

แก
ฮา
ได้
อีก
นะ
แง้ว
๕๕๕
.
.
.
แต่ยังไงเราก็ไม่เชื่อว่าซาโรกดเท็มมะได้หรอกนะ = =;
อย่างแกอ่ะ เคะตลอดกาล~

#8 By Ni[Night] on 2010-09-25 17:15

ไม่เป็นไรคะ คุณพี่ไซ เพราะ หนูไม่โดดถีบพี่หรอกคะ =w= โดดถับไอโอเรียที่รักพี่ดีกว่า น่าสนกว่าเยอะ (ฮี่ๆ)

น้องมุกเป็นซาโรที่น่ารักมากเลย ^ ^ แต่ยังไงพี่ก็ขอยืนยันว่า ไม่ว่าน้องจะทำยังไงน้องก็เคะอยู่ดี ...

ทำตัวให้เมะกว่าพี่ก่อนเถอะ แล้วค่อยบอกว่าจะเมะ ...

จากใจจริง ...

แต่แบบว่าตอนเห็นน้องมุกประมูลแสตน =w=; พี่แอบอยากบอกว่าพี่กับพี่โบแอบขำไปเหมือนกัน ตอนที่พี่เท็มแซวว่าน้องกลายเป็นเครื่องตอบรับอัตโนมัตินะ (ก็อะไรมันจะเร็วขนาดน้านนนนนนนน ฮาๆๆ)

สุดท้านี้พี่ว่า... พี่อยากบอกว่า

... ช่ามันแอ๊บแมนเหมือนกันนะ =w=;;; ...

(กร๊าก)

เอาเป็นว่าขอบคุณน้องมุกมากเลยจ้า ^ ^ น้องมุกเป็นน้องสาวที่น่ารักของพี่จริงๆ ไม่มีน้องมุกพี่อาจจะใจแป่วไปเยอะก้ได้นะนิ เราแอบช่วยงาน + ช่วยรั่วกับพี่เยอะแยะมากมาย XD

#7 By mummy on 2010-08-26 09:55

.//ปูเสื่อนั่งรออัพรูป

อย่าว่าแต่น้องหลงทางไปห้องน้ำเลย พี่เองก็หลงแฮะ

ถ้าไม่ได้พี่แม่บ้านละก็เค้าคงไหลมันตรงนั้นล่ะ(ฮ่า)

ว่าแต่งาานหน้าชุดเดิมยังใช่ได้สินะ(ฮ่า)

#6 By xclover4x on 2010-08-23 09:56

เห็นพูดกันเยอะตอนยาโตะแต่งตัวที่ห้องน้ำเนี่ย ชักอยากรู้มั่งแล้วสิว่าเป้นยังไง555(มิ้นโดถีบ แอ๊ฟ)

ไม่แน่ซาโรอาจเร่งพลังคอสโม กล้ามโตแบบเคนชิโร่ทะลวงประตูหลังของทุกคนก็เป็นได้(ตายล่ะ พูดอะไรออกไป)sad smile

#5 By zaionic on 2010-08-22 21:20

ยังไงพี่ก็ยืนยันว่าซาโรมันเคะชัดๆ เคะมากกกกก

แต่น้องมุก born to be ซาโรนะ แต่งขึ้นมาก น่ารักน่าแกล้งดี

แล้วก็ขอยืนยันว่า วันนั้นเท็มมะไม่ได้โดนซาโรกดนะ T[]T/

อย่าเข้าใจผิดกัน อย่าหลงเชื่อด้วยล่ะว่าเจ้าลูกวัวนี่เป็นเมะ!!!


รอเจอกันงานหน้านะจ๊ะ ถ้าพี่บ้าพออาจจะคอสเทเนโอมาเป็นเพื่อน 555

#4 By MZelda (118.174.176.220) on 2010-08-22 20:59

ตอนไปถึงงานนี่คิดว่าไปถึงเช้าแล้วนะ พอเห็นคนเยอะๆแล้วรู้สึกเหมือนไปสายเลย; w; เสียดายจริงๆที่ไม่ได้อยู่จนงานจบ

งานหน้าจะไปบันเทิงด้วยแต่เช้าเลยจ้ะ~

ปล. ยังไงซาโรก็เคะ กร๊ากกก~ //บ้าแล้วจากไป

#3 By suigintou on 2010-08-22 18:46

คิกๆๆๆ แม่ยกท่านช่า กรี๊ดกร๊าดกันห้องแทบพังกันเลยทีเดียว 555
(คอสโมแม่ยกช่างเหลือร้าย) แง้....เสียดายที่ไปฟังเกะไม่ทันจังเลยอ่ะ
ไม่งั้นจะเป็นหน้าม้าให้อีกคน อิอิ น้องคอสซาโรน่ารักมากเลยจ้า ตอนอยุ่ในงานพี่เดินไปเดินมาจนลืมทักเลยอ่ะ โทษทีเด้อT_T
ได้ท่านมิตะงีบไป อย่าไปแอบลักหลับเชียวนะเธอว์ 5555

#2 By :: ~Amigo~ :: on 2010-08-22 17:36

ขอบใจน้องมุกมากนะจ๊ะ ที่วันงานมาช่วย
สนุกสนานมาก เหนื่อยด้วย แต่ก็ได้รับมาแต่ comment ดีดี ก็พลอยทำให้คนจัดดีใจไปด้วย~~~~
ดูแลมิตะซังหลับปุ๋ยแทนพี่ด้วยนะคะ ^3^

#1 By saintcosevent on 2010-08-22 17:21